HOTLINE: 0902 134 838

Gọi ngay để được vụ phục vụ tại nhà tốt nhất

Với mạng lưới Bác Sĩ, Y tá, Điều dưỡng được KẾT NỐI toàn quốc. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức ngay sau 30 phút khi bạn gọi.

Liên hệ đặt lịch trên Facebook: m.me/ketnoibacsi

Tiêm, truyền nước tại nhà là phương pháp phổ biến nhất hiện nay bởi sử dụng thuốc qua phương pháp tiêm truyền đem lại hiệu quả tốt hơn so với phương pháp uống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện việc đó, chỉ có những y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên hoặc bác sỹ đã được qua đào tạo và thực tế mới có thể thực hiện được phương pháp này cho bệnh nhân.

Tiết kiệm thời gian, Chi phí

Dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà nói chung và dịch vụ tiêm truyền nước tại nhà nói riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và quan trọng là bệnh nhân được chữa trị kịp thời thay vì phải chờ đợi, xếp hàng, di chuyển đến các tuyến bệnh viên trung tâm đông đúc. Thêm vào đó bạn nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và hoàn hảo tại chính ngôi nhà của bạn.

Phục vụ nhanh chóng, tại nhà

Chỉ cần nhấc điện thoại thông báo cho chúng tôi, nhân viên y tế sẽ có mặt tại nhà bệnh nhân trong thời gian từ 20 đến 30 phút. Phục vụ 24/24h.

  • –  Đội ngũ bác sỹ, y tá chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • –  Phục vụ tận tình chu đáo
  • –  Chi phí hợp lý
  • –  Tư vấn miễn phí 24/24
  • –  Di chuyển nhanh ( 30 phút )
  • –  Túc trực cạnh bệnh nhân 24/24 khi truyền dịch

Dịch vụ đang cung cấp

Tại nhà, nhanh chóng, kịp thời
Tiêm thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Chúng tôi có đội y tá, điều dưỡng tiêm tại nhà bệnh nhân theo đơn thuốc, chỉ định của bác sĩ. Nhận ký hợp đồng tiêm dài hạn cho bệnh nhân điều trị lâu dài.

Truyền nước, truyền dịch tại nhà

Đội cộng tác viên rộng lớn của Kết Nối Bác Sĩ sẵn sàng có mặt tại nhà bệnh nhân để truyền nước, truyền dịch, tiếp nước cho bệnh nhân trong thời gian 20 - 30 phút.